Khóa học kỹ năng dịch thuật Hoa- Việt, Việt – Hoa

 

  • BẠN ĐANG LÀ :

Một người muốn khám phá một sự và trở thành một dịch giả chuyên nghiệp hoặc muốn có thêm nghề dịch thuật tay trái để tăng thêm thu nhập ?

  • HAY BẠN LÀ:

Người đang làm dịch thuật muốn cải thiện chất lượng bản dịch của mình ?

Hoa Lạc sẽ giúp bạn đạt đến sự chuẩn mực và tinh tế trong từng câu chữ với khóa đào tạo kĩ năng dịch thuật việt – hoa, hoa- việt.

Dịch thuật không còn là một lĩnh vực khó đối với tầng lớp trí thức, thế hệ trẻ tại Việt Nam bởi có rất nhiều công cụ, website hỗ trợ dịch thuật… giúp bạn dễ dàng nắm được nghĩa các cụm từ thậm chí cả một đoạn văn. Tuy nhiên, mỗi chuyên ngành đều có thuật ngữ khác nhau, đòi hỏi trình độ diễn đạt tốt bằng văn viết và hệ thống thuật ngữ chuyên ngành.

HOA LẠC mở khóa đào tạo Kĩ năng dịch thuật Việt – Hoa, Hoa- Việt cho những đối tượng yêu thích công việc biên dịch và mong muốn nâng cao kỹ năng dịch thuật trong một số lĩnh vực tiếng trung chuyên biệt.

Khóa đào tạo Kĩ năng dịch thuật Việt – Hoa, Hoa- Việt tại Trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc trang bị cho học viên kỹ năng đọc và hiểu văn bản một cách chính xác. Từ đó tạo nền tảng cho việc chuyển ngữ chuyên nghiệp, dù học viên có dự định rèn luyện để làm công việc phiên dịch hay tiếp tục với biên dịch. Rèn luyện để vững vàng kỹ năng sử dụng ngôn ngữ chưa bao giờ là công việc dễ dàng nhưng hoàn toàn không là bất khả!

Học viên lớp Biên dịch Việt – Hoa, Hoa- Việt  làm việc trên nhiều dạng văn bản khác nhau, ở các chủ đề phong phú và văn phong đa dạng như các bản tin kinh tế - chính trị - xã hội, hợp đồng, tài liệu khoa học, những thước phim giải trí hay cả phần nội dung của một chương trình trò chuyện trên truyền hình…

 

  • KHÓA HỌC SẼ GIÚP GÌ CHO HỌC VIÊN ?

→ Học cách hiểu đúng và hiểu sâu như một người bản xứ.

→ Học cách diễn đạt tiếng Hoa theo cách thuần Việt và mượt mà hơn.

→ Học cách xử lý nội dung tiếng Hoa một cách hiệu quả.

→ Học cách tiết kiệm thời gian khi dịch những nội dung dài.

→ Có cơ hội để phát triển nghề tay trái và tăng thu nhập.

→ Có cơ hội trở thành một dịch giả chuyên nghiệp.

→ Có cơ hội phát triển sự nghiệp nhờ lợi thế tiếng Hoa.

  • PHƯƠNG PHÁP:

> Khóa Biên dịch Việt – Hoa, Hoa- Việt  giúp học viên nâng cao vốn thuật ngữ trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, luật …

> Học viên được kết hợp lý thuyết với thực hành giúp hiểu rõ và ứng dụng những điểm ngữ pháp nâng cao, bản địa hoá ngôn ngữ, tăng vốn từ vựng chuyên ngành và xử lý câu, đoạn…

> Giảng viên sẽ đưa ra các phương án dịch khác nhau cho học viên tham khảo, sau đó tìm ra phương án hay nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra, khi dạy đúng phương pháp thì mọi người có thể học lẫn nhau và cảm thấy giá trị cao của lớp học.

 

  • KẾT QUẢ:

↘ Sau khóa học, học viên sẽ nâng cao chất lượng và tốc độ dịch thuật ở các lĩnh vực chính.

↘ Học viên tăng vốn thuật ngữ chuyên ngành và xử lý các cấu trúc khó.

↘ Học viên sẽ có khả năng hiệu đính, biên tập khi làm công việc dịch thuật.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khóa học qua thông tin sau nhé :

+ Địa chỉ  : 23 đường số 3 KDC Tân Phong Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7
+ Hotline  : 028 6276 0260
+ Website : http://hoalac.edu.vn
+ Fanpage: https://www.facebook.com/hoalac.edu.vn/