Tiếng Trung cho sinh viên chuyên ngành, ngoại ngữ 2

Trong thời buổi toàn cầu hóa, việc phải biết ít nhất 2 ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ngoại ngữ chính là tiếng Anh, các trường đại học hiện nay còn đào tạo thêm cho sinh viên một ngoại ngữ thứ 2 làm hành trang trong thời kì hội nhập quốc tế. Những năm gần đây, tiếng Trung là ngoại ngữ được nhiều bạn sinh viên các ngành khác chọn học nhất. Nắm được xu hướng, Trung tâm Hoa Lạc xây dựng khóa học “Tiếng Trung cho sinh viên chuyên ngành, ngoại ngữ 2” nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt và rèn luyện kĩ năng tiếng Trung thành thạo và sử dụng trôi chảy như tiếng Anh.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC “TIẾNG TRUNG CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH, NGOẠI NGỮ 2”

Các đối tượng Sinh Viên tham gia khóa học tiếng Trung: Sinh viên từ năm nhất đến năm cuối Đang học tập tại các Trường Đại học, Cao đẳng… Sinh viên thuộc bất kì ngành học, từ ngôn ngữ học đến các ngành công nghệ thông tin, Marketing, Y dược, … Sinh viên thuộc ngành tiếng Trung có nhu cầu nâng cao trình độ hoặc muốn luyện thi chứng chỉ.

 

THEO HỌC KHÓA HỌC “TIẾNG TRUNG CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH, NGOẠI NGỮ 2”,SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP GÌ?

↘  Biết ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình đào tạo cùng với những tri thức thông tin cá nhân tự trang bị vào các công việc biên phiên dịch cũng như giảng dạy tiếng Trung Quốc.

↘  Có khả năng biên phiên dịch trong các công tác đối ngoại, thương mại, đầu tư, văn phòng, du lịch, v.v...

↘  Am hiểu lịch sử văn hóa Việt Nam và các kiến thức về văn hóa văn minh Trung Hoa, hiểu biết lịch sử cũng như các vấn đề đương đại, với vốn từ và thuật ngữ phù hợp.

↘  Có khả năng tiếp cận về kiến thức, thông tin đương đại để cập nhật, nâng cao hiểu biết và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực biên phiên dịch cũng như giảng dạy của cá nhân.

↘  Có khả năng tự học và học tập liên tục.

 

HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP KHI SINH VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC “TIẾNG TRUNG CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH, NGOẠI NGỮ 2”

↘  Có thể tham gia làm việc trong các cơ quan Nhà nước hoặc các doanh nghiệp liên quan đến  lĩnh vực đối ngoại, truyền thông, kinh tế, thương mại, du lịch …

↘  Có khả năng làm việc tại các cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế, các công ty mà tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ làm việc chính thức, hoặc có mối liên lệ thường xuyên với các quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Trung Quốc như: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, v.v... 

↘  Làm việc ở các cơ quan quản lý có liên quan đến công tác đối ngoại, làm việc tại các công ty nước ngoài, các công ty liên doanh mà tiếng Trung Quốc được sử dụng thường xuyên..

↘  Nghiên cứu khoa học tại các Viện nghiên cứu có lĩnh vực nghiên cứu thường xuyên là Ngôn ngữ Trung Quốc.

↘  Đủ trình độ tham gia các khóa học, bồi dưỡng nâng cao ngắn hạn về Chính trị quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Văn hóa đối ngoại tại các Trường, Viện trong và ngoài nước.

↘  Đủ trình độ để học bằng đại học thứ 2 của các chuyên ngành liên quan.

↘ Đủ trình độ học bậc sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc  tại các trường  trong và ngoài nước.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khóa học qua thông tin sau nhé :

+ Địa chỉ  : 23 đường số 3 KDC Tân Phong Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7
+ Hotline  : 028 6276 0260
+ Website : http://hoalac.edu.vn
+ Fanpage: https://www.facebook.com/hoalac.edu.vn/