Tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng, nhà hàng, khách sạn..

↘ Bạn là người yêu thích tiếng Trung?

↘ Bạn muốn học tiếng Trung để trở thành một lễ tân nhà hàng, khách sạn thực thụ, tự tin giao tiếp tiếng Trung với khách nước ngoài.

↘ Bạn muốn có một nền tảng kiến thức tiếng Trung nhất định trong nhà hàng, khách sạn để thuận tiện khi đi du lịch nước ngoài

Khóa học “TIẾNG TRUNG CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN” của HOA LẠC sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đó của các bạn.

Khóa học gồm những phần từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành nhà hàng, khách sạn dàng cho các bạn nhân viên, lễ tân khách sạn, và cả khách du lịch.

Điểm đặc biệt của khóa học là giảng viên sẽ có những đoạn hội thoại mô phỏng, giúp học viên có thể hình dung cụ thể từng tình huống và nhớ được bài học dễ dàng hơn.

↘ Bạn tìm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, nếu có thể giao tiếp được bằng tiếng Trung, cơ hội việc làm cho bạn sẽ cao hơn gấp 2 đến 3 lần.

↘ Với cùng một vị trí công việc, nếu bạn biết tiếng Trung thì mức lương dành cho bạn cũng hấp dẫn hơn mức lương của nhân viên không sử dụng được tiếng Trung.

↘ Với các công ty tuyển dụng Đài Loan hoặc Trung Quốc, những ứng viên trong hồ sơ ghi có khả năng sử dụng tiếng Trung cũng sẽ dễ gây ấn tượng hơn.

↘ Nếu bạn đã đi làm rồi, bạn có thể dễ dàng thấy, những công ty, nhà hàng hay khách sạn yêu cầu nhân viên sử dụng được tiếng Trung thường sẽ lớn hơn, có môi trường làm việc chuyên nghiệp và ổn định hơn.

↘ Bản thân bạn nếu sử dụng tốt tiếng Trung trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp, khả năng thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn.

 

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC:

Khóa học này được thiết kế cho học viên ở trình độ tiếng Trung cơ bản và dưới trung cấp sử dụng tiếng Trung phục vụ cho công việc của họ. Khóa học này tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày tại khách sạn, qua đó nhân viên có thể hiểu rõ và giải đáp nhu cầu của khách hàng giúp khách hàng có được sự thoải mái và dễ chịu trong thời gian họ ở lại khách sạn.

Giáo trình học được thiết kế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiếng Trung dành cho: nhân viên lễ tân, nhân viên khuân đồ, nhân viên quầy bar, nhân viên phục vụ phòng, nhân viên quản lý, nhân viên hướng dẫn khách,nhân viên quản trị,…..

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

↘ Quản lý và nhân viên làm việc trong các Khách sạn – Nhà hàng.

↘ Nhân viên lễ tân khách sạn, sinh viên ngoại ngữ, du lịch-khách sạn.

↘ Thầy, Cô giáo ngoại ngữ đang giảng dạy cho các trường du lịch, khoa du lịch muốn hiểu biết thêm về công việc ở khách sạn và có thêm vốn tiếng Trung chuyên ngành khách sạn để phục vụ công tác giảng dạy

↘ Cá nhân mong muốn trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại các loại hình khách sạn.

 

Khóa học xoay quanh các tình huống cụ thể thường gặp trong công việc thường ngày của nhân viên nhà hàng hoặc lễ tân khách sạn khách sạn, THEO ĐÓ BẠN SẼ ĐƯỢC : 

↘ Làm quen với các từ vựng liên quan tới chủ đề, và cách phát âm đúng

↘ Học các mẫu câu cơ bản thường được sử dụng liên quan tới chủ đề

↘ Áp dụng các mẫu câu đã học vào hội thoại mẫu

↘ Thực hành ngay trên lớp cùng giảng viên với các tình huống tương tự, sử dụng các từ vựng, mẫu câu đã học.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC :

↘ Tự tin giao tiếp trong các tình huống thông dụng nhất xảy ra thường ngày tại các khách sạn và nhà hàng lớn bằng tiếng Trung

↘ Chủ động xử lý các tình huống một cách thành thạo

↘ Mở rộng vốn từ tiếng Trung và sử dụng chính xác các từ vựng chuyên dùng trong nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn

↘ Trải nghiệm cuộc phỏng vấn thực tế cũng như thực hành các tình huống công việc bằng tiếng Trung với giáo viên nước ngoài

↘ Khắc phục được các lỗi và chuẩn bị chiến lược khi đi phỏng vấn xin việc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khóa học qua thông tin sau nhé :

+ Địa chỉ : 23 đường số 3 KDC Tân Phong Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7
+ Hotline : 028 6276 0260
+ Website : http://hoalac.edu.vn
+ Fanpage: https://www.facebook.com/hoalac.edu.vn/