Tiếng Trung Gia sư/ Online

Rất nhiều học viên có nhu cầu học tiếng Trung nhưng vì điều kiện bất tiện không thể đến các lớp học ở trung tâm nên thường lựa chọn hình thức chọn cho mình một gia sư tiếng Trung để học tại nhà hay tại công ty vào những quỹ thời gian trống.

Bạn muốn tìm cho mình một gia sư tiếng Trung tại nhà uy tín và chất lượng ?  hãy đến với Hoa Lạc,chúng tôi sẽ giúp bạn có được một gia sư uy tín. Mỗi buổi học của bạn sẽ không khô khan buồn tẻ mà trở nên phong phú về phương pháp, đa dạng về kiến thức.

HOA LẠC CAM KẾT :

↘ Chất lượng gia sư Tiếng Trung ở mức cao nhất.

↘ Học phí phù hợp nhất

↘ Học viên có thể thay đổi gia sư bất cứ lúc nào.

↘ Đội ngũ nhân viên trung tâm nhiệt tình, tận tâm.

↘ Trung tâm luôn luôn giám sát tiến bộ của học viên.

↘ Sẵn sàng tư vấn gia sư miễn phí 24/24h.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ ?

  • Tiết kiệm thời gian :

+ Bạn có lịch cá nhân không phù hợp với bất kì lớp học nào tại trung tâm nhưng vẫn muốn học ngôn ngữ này. Với dịch vụ gia sư tiếng Trung tại nhà của Hoa Lạc, bạn chỉ cần trao đổi nhu cầu, nguyện vọng học, Hoa Lạc sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp cho bạn.

+ Bạn sẽ không phải học dàn trải, không đúng mục đích công việc. Thay vì học theo giáo trình thầy cô chuẩn bị trước, học gia sư tiêng trung người học được phép chọn học kỹ năng nào mình cần.

  • Tạo điều kiện tốt hơn cho việc học :

+ Việc học gia sư tiếng Trung tại nhà hay lớp học một thầy - một trò giúp cho người học có cơ hội nói tiếng Trung, cũng như trao đổi các vấn đề, khúc mắc trong quá trình học tốt hơn. Thầy cô có điều kiện quan tâm học viên nhiều hơn. Tìm được những điểm mạnh điểm yếu giúp học viên khắc phục và phát huy để việc học đạt được kết quả cao nhất.

+ Trong quá trình học đồng thời học viên có thể trao đổi ngay các vấn đề mình chưa hiểu  và cùng thầy cô tìm câu trả lời , tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người học. Điều này khó có thể thực hiện nếu bạn theo học tại các lớp học bình thường vì số lượng học viên đông nên đôi khi bạn muốn hỏi cũng không hỏi được.

  • Đánh giá học viên chính xác hơn :

+ Việc dạy và quan sát một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp giáo viên dễ dàng đánh giá năng lực của học viên hơn, từ đó đưa ra những phương pháp học phù hợp với mỗi học viên. Điều này rất khó thực hiện nếu học tại các lớp thường của các Trung tâm.

  • Học viên sẽ nhận được những lời khuyên chân thành  nhất từ các thầy cô theo mình suốt khóa học.

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG TRUNG GIA SƯ :

↘ Gia sư sẽ  kiểm tra trình độ học viên để xác định lộ trình giảng dạy.

↘ Lịch dạy linh động, tùy thuộc vào khung giờ trống của học viên đưa ra.

↘ Đánh giá năng lực học viên định kỳ theo khóa.

↘ Cam kết chất lượng trình độ tiếng Trung đạt được của học viên qua bài test năng lực học viên cuối kỳ của trung tâm.

Học tiếng Trung hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, muốn mau chóng tiến bộ đòi hỏi học viên phải nghiêm túc, chăm chỉ, và trên hết là vấn đề tự học. Dĩ nhiên, việc dạy tiếng Trung tại nhà luôn giúp học viên có nhiều lợi thế hơn trong tiếp thu, bởi sự tận tình hướng dẫn của người dạy, các bạn sẽ được giảng dạy sát sao hơn khi đến một lớp đông (khi mà giáo viên phải đi theo đúng giáo trình và tập thể). Khi các bạn không có điều kiện đăng ký khóa học tại trung tâm mà cần tìm gia sư, hãy liên hệ Hoa Lạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khóa học qua thông tin sau nhé :

+ Địa chỉ  : 23 đường số 3 KDC Tân Phong Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7
+ Hotline  : 028 6276 0260
+ Website : http://hoalac.edu.vn
+ Fanpage: https://www.facebook.com/hoalac.edu.vn/