Tiếng Trung thương mại, sư phạm, du lịch

BẠN LÀ :

< Các giám đốc, nhà kinh doanh lớn học tiếng Trung thương mại để có thể giao tiếp trong quá trình làm ăn, hợp tác kí kết của mình.

< Các nhà buôn, muốn học tiếng Trung thương mại để có thể buôn bán với Trung Quốc.

< Các nhân viên kinh doanh chuẩn bị mở rộng thị trường sang Trung Quốc, hay chuẩn bị làm ăn với người Trung Quốc.

< Nhân viên văn phòng làm việc trong các công ty của Trung Quốc cần biết tiếng Trung thương mại để quá trình làm việc được thuận lợi hơn.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định làm việc trong các tập đoàn của Trung Quốc, hay liên doanh với Trung Quốc, việc học Trung Thương mại là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang là sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường thì cần phải học ngay từ bây giờ nhé

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc, nhu cầu sử dụng tiếng Trung trong kinh doanh thương mại ngày càng trở nên phổ biến. Nắm bắt được tầm quan trọng của tiếng Trung giao tiếp kinh doanh cũng như nhu cầu thiết thực của người học, Trung tâm Hoa lạc mở khóa học “ Tiếng trung thương mại, du lịch,…” để phục vụ mục đích nghiên cứu, học tập của các bạn học viên.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HOA LẠC ?

↘ Nắm được các thuật ngữ chuyên ngành thương mại, kinh tế.

↘ Có thể giao tiếp, đàm thoại tiếng Trung trong lĩnh lực mua bán, thương lượng.

↘ Có thể tham gia đấu thầu, tham gia đấu giá các hoạt động kinh tế.

↘ Thuyết phục khách hàng bằng tiếng Trung.

↘ Tự tin đặt phòng khách sạn, mặc cả, thương lượng giá cả, vận chuyển, thanh toán.....     

↘ Hệ thống kiến thức đi từ đơn giản đến phức tạp, quá trình giảng dạy cần nắm được nhu cầu, tâm sinh lý đặc điểm lứa tuổi nhằm thúc đẩy sự nỗ lực học tập của người học.

↘ Hình thành những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, đồng thời nâng cao khả năng ngôn ngữ

 

Tiếng Trung thương mại tập trung vào việc phát triển năng lực Tiếng Trung, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh, thương mại, đồng thời trang bị cho học viên các kiến thức chuyên ngành về kinh tế, thương mại. Tiếng Trung thương mại trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng Tiếng Trung thành thạo, có kiến thức kinh tế, kinh doanh và quản lý cần thiết để thích ứng với môi trường kinh doanh quốc tế. 

Dù với bất cứ lí do nào hay bất cứ đối tượng nào thì người học tiếng Trung thương mại vẫn mong muốn mình làm chủ được những thuật ngữ chuyên ngành kinh tế, học và có thể làm chủ cuộc nói chuyện trong quá trình làm ăn buôn bán của mình…

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khóa học qua thông tin sau nhé :

+ Địa chỉ  : 23 đường số 3 KDC Tân Phong Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7
+ Hotline  : 028 6276 0260
+ Website : http://hoalac.edu.vn
+ Fanpage: https://www.facebook.com/hoalac.edu.vn/